Viglacera Shop Online Viglacera Shop Online

Sáng 6/12/2019, tại KCN Yên Phong (Bắc Ninh), Tổng công ty Viglacera – CTCP, Công ty TNHH MTV Lắp dựng kính Viglacera tổ chức Hội nghị khách hàng & Lễ khánh thành Nhà máy gia công kính tiết kiệm năng lượng.

Với dự án này, công nghệ gia công kính của Viglacera sẽ đáp ứng hoàn toàn nhu cầu cao cấp trong lĩnh vực xây dựng các công trình xanh, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường – Điều mà thị trường kính đang rất thiếu và rất cần có hiện nay.

Lễ cắt băng Khánh thành Nhà máy gia công Kính tiết kiệm năng lượng của Viglacera
Lễ cắt băng Khánh thành Nhà máy gia công Kính tiết kiệm năng lượng của Viglacera

Trên thực tế, kính tiết kiệm năng lượng (TKNL) được sử dụng khá phổ biến trên thế giới và đang được quan tâm sử dụng ở Việt Nam, dần trở thành giải pháp thay thế cho vật liệu kính thông thường do đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết cho công trình xanh, thân thiện môi trường cũng như hiệu quả kinh tế mang đến cho những công trình hiện đai.

Điểm đặc biệt của kính TKNL chính là sản phẩm có hệ số phát xạ thấp và hệ số hấp thụ nhiệt (SHGC) nhỏ nên làm hạn chế sự truyền nhiệt giữa môi trường bên trong và ngoài công trình, ngăn cản phần lớn năng lượng nhiệt truyền từ mặt trời thông qua vách kính. Qua đó, giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho hệ thống điều hòa không khí, hệ thống sưởi ấm, kính TKNL khi đưa vào sử dụng trong các công trình phải qua công đoạn gia công: Tôi kính, dán kính, vào hộp ….

Các chuyên gia nước ngoài giới thiệu về các ưu điểm vượt trội của dây chuyền gia công Kính tiết kiệm năng lượng Viglacera

Tuy nhiên, khâu gia công kính TKNL là một khâu phức tạp do các lớp phủ trên bề mặt kính có độ phát xạ thấp nên quá trình gia công tôi có thể làm thay đổi hoặc hư hỏng lớp mạ (đối với quá trình gia công tôi), điều đó sẽ làm thay đổi tính năng của kính. Ngoài ra chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm kính hộp phụ thuộc rất nhiều tại công đoạn vào kính do ảnh hưởng của thành phần khí trong hộp và độ kín của hộp.

Ông Hạ Bá Phong – Giám đốc Công ty TNHH MTV Lắp dựng kính Viglacera cho biết: Hiện tại ở Việt Nam có rất ít nhà máy gia công có thể gia công được kính TKNL, đặc biệt là kín Low-e phủ mềm hai hoặc 3 lớp bạc. Hiểu được tầm quan trọng này, Công ty TNHH MTV Lắp dựng kính thuộc Tổng công ty Viglacera đã đầu tư Nhà máy gia công Kính TKNL tại KCN Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Nhà máy gồm Dây chuyền gia công Kính tôi nhiệt đối lưu toàn phần và Dây chuyền gia công kính hộp có mức độ tự động hóa cao

Ông Hạ Bá Phong – Giám đốc Công ty TNHH MTV Lắp dựng Kính Viglacera giới thiệu về Nhà máy gia công Kính tiết kiệm năng lượng

Trong đó, công nghệ đối lưu toàn phần nghệ tối ưu nhất lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam, hiện nay là nhà máy của Viglacera. Trong quá trình tôi kính, kính được nâng nhiệt bởi hệ thống tuần hoàn khí nóng cả phía trên và dưới tấm kính làm cho nhiệt độ tấm kính được nâng lên đồng đều trên toàn bộ diện tích nung. Đặc biệt với công nghệ này, dây chuyền tôi kính của Viglacera tôi được sản phẩm kính phủ từ 2 đến 3 lớp bạc với giá trị E ≤ 0,02. Sản phẩm sau khi tôi có độ phẳng tốt nhất và không làm thay tính chất đổi lớp phủ. Dây chuyền kính hộp với mức độ tự động hóa cao cho sản phẩm có chất lượng đáp ứng được nhu cầu kính hộp chất lượng cao cho các tòa nhà.

Trong khuôn khổ Hội nghị khách hàng đã diễn ra Lễ ký hết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH MTV Lắp dựng Kính Viglacera với các đối tác lớn trong và ngoài nước

Các sản phẩm kính gia công tại Nhà máy gia công kính TKNL của Viglacera sẽ đáp ứng hoàn toàn nhu cầu cao cấp trong lĩnh vực xây dựng các công trình xanh, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường.

Lãnh đạo Tổng công ty Viglacera cùng các khách hàng thăm quan dây chuyền gia công kính TKNL

Với việc đưa Nhà máy gia công kính TKNL đi vào hoạt động, Công ty TNHH MTV Lắp dựng kính Viglacera đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp tổng thể: Tư vấn thiết kế, cung cấp sản phẩm kính gia công, lắp đặt hoàn thiện ngôi nhà của khách hàng tại thị trường xây dựng Việt Nam. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy cho các nhà đầu tư, các nhà tư vấn kiến trúc, các nhà tổng thầu xây dựng tìm kiếm đối tác đồng hành trên hành trình xây dựng những công trình xanh hiện đại, an toàn, thẩm mỹ.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

5 comments

 1. 7 Tháng Mười Một, 2018 at 1:08 chiều
  Asha Hand

  Vel in cumque eligendi modi. Esse soluta mollitia harum natus tenetur. Doloremque odit aut maiores.

  Est quia incidunt nobis quibusdam quisquam. Vel maiores earum voluptatibus voluptas voluptatem quos. Sunt qui eaque error molestias.

 2. 7 Tháng Mười Một, 2018 at 1:08 chiều
  Leora Wisozk

  Quae error quam officia magnam dolorem. Nisi laudantium enim recusandae dolore.

 3. 7 Tháng Mười Một, 2018 at 1:08 chiều
  Vada Casper

  Dicta ut non incidunt itaque rerum maiores repellat. Consequatur quia adipisci quod. Et iste minima error.

  Quod nesciunt exercitationem magni consectetur nulla inventore debitis. Ratione rerum est adipisci eum dolore facilis inventore cumque. Dignissimos repellendus dolorem recusandae. Ratione est dolor repudiandae placeat quas.

 4. 7 Tháng Mười Một, 2018 at 1:08 chiều
  Leila Williamson

  Ad explicabo quasi animi et voluptas nam deserunt et. Dolore et animi voluptate repellat. Totam ipsam est sit consectetur.

 5. 29 Tháng Năm, 2019 at 12:39 sáng
  Prof. Jeffery Hoppe

  Blanditiis dicta et enim et doloremque. Neque aspernatur ex porro tempora. Quia recusandae delectus vel laboriosam iure dignissimos. Hic reprehenderit nihil rem voluptatibus ea voluptatibus voluptatem. Hic eligendi aut nemo consequatur voluptatem corrupti fugit.

  Mollitia praesentium facilis autem recusandae minus magni provident. A recusandae velit dolore dicta. Autem ea ea aut eum provident. Voluptas non harum ipsam nihil natus unde provident.

  Quis non occaecati omnis provident accusamus velit tenetur nemo. Quis non dolorem doloremque at voluptates minima facere. Voluptate sit recusandae totam. Sit reiciendis placeat minus cum.

  Similique eum similique maxime et. Sequi sequi expedita voluptas exercitationem rerum aut. Et omnis dicta culpa. Libero magni ut aperiam.

  Accusamus incidunt reprehenderit nostrum minus ratione. Illum aperiam sit eaque ex et quis. Ut quia est minus natus ullam totam. Est cupiditate qui velit veniam.

Post comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
0222.390.7777
https://giacongkinh.viglacera.vn/?utm_source=Eclick&utm_medium=CPC