Viglacera Shop Online Viglacera Shop Online

Kính Mosaic của Công ty cổ phần Kính Viglacera Đáp Cầu được sản xuất trên dây chuyền, thiết bị đồng bồ, cùng quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt, hệ thống quản lý chất lượng và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Sản phẩm kính Mosaic mang thương hiệu Viglacera Đáp Cầu có chất lượng cao, phù hợp tiêu chuẩn.

Kính Mosaic được gia công từ các hạt kính có kích thước chính: (23×23)mm; (24×24)mm; (23×48)mm; (48×48)mm; (98×98)mm và được phủ lên lớp men màu chuyên dụng sau đó được gia nhiệt trong thiết bị đặc biệt tạo nên những hạt kính Mosaic.

» Kính Mosaic – Được sáng tạo và hoàn thiện bởi các nhà công nghiệp Đức và nhanh chóng đứng đầu trong các loại vật liệu ốp lát tự nhiên cũng như nhân tạo vì các đặc tính: Chịu mài mòn; Chịu axít, kiềm, muối; Chịu ẩm, nước; Độ nén cao; Độ cứng cao; Bền màu vĩnh cửu; Không bám bụi, rêu mốc; Cách nhiệt tốt.

Từ những hạt Mosaic chúng tôi có thể tạo nên bức hoạ theo yêu cầu của khách hàng để tạo nên một không gian trang trí đặc biệt trên công trình công cộng, trong phòng khách, tiền sảnh, bể bơi… với độ bền vĩnh cửu.

Với phong cách tạo hình hấp dẫn, lãng mạn và biến ảo khôn lường, Mosaic là hiện thân của sự kết hợp hoàn mỹ giữa cổ điển và hiện đại, giữa quần chúng và tính cá nhân.

Với những đặc tính nổi bật, Kính Mosaic thích hợp cho các công trình: Bể bơi, Phòng khách, Nhà tắm, Phòng bếp… những nơi chịu độ ẩm cao.

Post comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
0866.808.279