Viglacera Shop Online Viglacera Shop Online

46 năm là nửa cuộc đời người, 46 năm của một Doanh nghiệp là một chặng đường dài với vô vàn đổi thay, lớn mạnh, đi cùng rất nhiều thử thách, chông gai. Được thành lập ngày 25/7/1974, Tổng công ty Viglacera –  CTCP trong suốt 46 năm của mình đã tạo nên những “kỳ tích” mang đậm dấu ấn Viglacera – một thương hiệu Việt vững mạnh và không ngừng vươn xa trên trường quốc tế.

Trải qua một hành trình 46 năm xây dựng và phát triển với nhiều thử thách, một chặng đường với nhiều sự thay đổi lớn lao về mô hình hoạt động, tầm vóc của Viglacera từ ngày đầu thành lập đến nay. Viglacera đã hoàn toàn lột xác từ một doanh nghiệp quy mô nhỏ – Công ty Gạch ngói sành sứ Xây dựng để trở thành một Tổng công ty Viglacera – CTCP – Nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng và Kinh doanh Bất động sản. Sự thay đổi ấy đến từ sự nhiệt huyết, tận tâm, những quyết sách đúng đắn của Ban Lãnh đạo Tổng công ty và các đơn vị thành viên cũng như đóng góp của biết bao công lao, sức lực, trí tuệ và đam mê từ các thế hệ người lao động Tổng công ty.

Ông Nguyễn Quý Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty thay mặt Ban lãnh đạo phát biểu chào mừng tại buổi gặp mặt

Trong khoảng 20 năm đầu, sản phẩm đơn điệu, chủ yếu là các sản phẩm đất sét nung thô sơ, năng suất thấp thế nhưng các thế hệ đi trước đã chủ động trong việc thực hiện các kế sách chiến lược để vượt qua khó khăn – một truyền thống vượt khó – quả cảm – lao động sáng tạo đã được hình thành. Viglacera hôm nay đã trở thành Nhà sản xuất VLXD & BĐS hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trên mọi miền đất nước và vươn rộng ra thị trường quốc tế. Các sản phẩm mang thương hiệu Viglacera luôn được thị trường đón nhận bởi tính tiên phong cũng như chất lượng sản phẩm ưu việt.

Ông Trần Đình Thể – Nguyên Chủ tịch HĐQT và ông Đinh Quang Huy – Nguyên Tổng giám đốc Tổng công ty chia sẻ cảm xúc tại buổi gặp mặt

Sự kiện 46 năm của Viglacera có sự góp mặt của các thế hệ lãnh đạo Tổng công ty và các đơn vị thành viên đã được tổ chức trong không khí đầm ấm và xúc động. Những câu chuyện được ôn lại từ một thời quá khứ hào hùng của các thế hệ đi trước, tạo dựng một nền móng vững chãi cho Viglacera ngày nay.

46 năm phát triển là một hành trình rất đáng tự hào. Viglacera đã có những đóng góp quan trọng cho ngành VLXD, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và kiến thiết đất nước. Viglacera đã đi tiên phong trong lĩnh vực vật liệu xây dựng như: tiên phong trong công nghệ gạch ngói đất sét nung, kính xây dựng, gạch ốp lát, sứ vệ sinh… Chất lượng sản phẩm kính nổi Viglacera đạt tiêu chuẩn châu Âu, đứng đầu về chất lượng tại Việt Nam và đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Đối với sản phẩm gạch ốp lát đã thực hiện đầu tư, ứng dụng các giải pháp công nghệ kết hợp đầu tư thiết bị mới để phát triển các dòng sản phẩm đạt Tiêu chuẩn châu Âu chất lượng vượt trội so với các sản phẩm thông thường.

Buổi gặp mặt cũng là dịp để Ban Lãnh đạo cũng như toàn thể CBNV Viglacera cùng nhau nhìn lại những kỷ niệm từ ngày đầu thành lập, chia sẻ niềm vui, niềm tự hào và sự quyết tâm đưa Tổng công ty Viglacera – CTCP trở nên ngày càng vững mạnh, gặt hái thêm nhiều thành công, vươn lên những tầm cao mới, thương hiệu uy tín với các hoạt động đầu tư hiệu quả, gia tăng giá trị cho cổ đông thông qua các sản phẩm đa dạng chất lượng cao.

Buổi gặp mặt hàng năm nhân kỷ niệm ngày thành lập công ty là dịp thường niên của lãnh đạo Viglacera qua các thời kỳ, thể hiện truyền thống và văn hóa của Viglacera. Truyền thống tốt đẹp này đã luôn được duy trì và gìn giữ, là nét đẹp trong truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, lòng quyết tâm cao độ của những trái tim luôn tràn đầy nhiệt huyết, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Viglacera tự tin sẽ đồng lòng gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp, phát huy ngọn lửa khát vọng và đam mê, viết nên những trang sử mới đầy vẻ vang hơn nữa của Tổng công ty Viglacera – CTCP.

Post comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
0866.808.279