Viglacera Shop Online Viglacera Shop Online

CÔNG NGHỆ TÔI KÍNH ĐỐI LƯU TOÀN PHẦN
LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM

Tự hào là đơn vị chuyên nghiệp và giàu uy tín trong lĩnh vực sản xuất kính, với kinh nghiệm hơn nửa thế kỷ qua, Viglacera luôn sẵn sàng tìm kiếm hướng đi mới, ứng dụng công nghệ vào dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất hiện nay, để ra mắt các sản phẩm kính đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khé về tính năng của vật liệu, đồng thời độ phẳng tốt hơn, không biến dạng quang học, dẫn đầu xu hướng phát triển vật liệu xanh, bền vững và thân thiện với môi trường.

TIÊN PHONG HỘI NHẬP - ĐỘC LẬP VƯƠN CAO

VIGLACERA TIẾN NHANH, TIẾN MẠNH TRÊN CON ĐƯỜNG ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ VÀO SẢN XUẤT

Giữ vững vị thế là Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, Viglacera là doanh nghiệp đầu tiên trong nước đưa công nghệ tôi kính đối lưu toàn phần tối ưu nhất thế giới về Việt Nam và ứng dụng dây chuyền theo tiêu chuẩn quốc tế.

Việc ứng dụng công nghệ tôi kính đối lưu toàn phần không chỉ khắc phục hạn chế của các phương pháp truyền thống, mà còn cải thiện đáng kể khả năng và ứng dụng sản phẩm. Theo đó, trong quá trình tôi, kính được nâng nhiệt bởi hệ thống tuần hoàn khí nóng ở cả mặt trên và mặt dưới, giúp nhiệt độ tấm kính được nâng lên đồng đều ở toàn bộ diện tích cũng như khoảng thời gian nung. Điều này không làm thay đổi chất lượng, tính chất, trạng thái trên bề mặt kính nhưng lại khiến độ biến dạng quang học của sản phẩm sau khi tôi tốt hơn, độ phẳng cao, đảm bảo độ bền lâu nhờ được phủ từ 2 đến 3 lớp bạc với giá trị E≤ 0,02.

CÔNG NGHỆ ĐI TRƯỚC - DẪN BƯỚC TƯƠNG LAI

Ngoài ra, mục đích cao nhất của Viglacera với công nghệ tôi kính đối lưu toàn phần là cung cấp ra thị trường những sản phẩm có độ phẳng tốt, không làm thay đổi chất lượng của sản phẩm, đồng thời tăng khả năng tự động hoá của dây chuyền sản xuất. Điều này không chỉ rút ngắn quá trình gia công các loại sản phẩm kính mà còn đẩy nhanh – mạnh quá trình hội nhập của ngành vật liệu kính Việt Nam với thế giới, đưa Viglacera tiến xa, tiến mạnh trên trường quốc tế.

Top
0866.808.279